• Latest News

  Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

  Bảng báo giá 1m2 ốp tường bằng nhựa tại hà nội mới nhất

  Báo giá tấm nhựa ốp tường
  Báo giá tấm nhựa ốp tường -Vật liệu ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường như một vật liệu mới đang được người sử dụng quan tâm sử dụng vì ốp tường nhựa là một giải pháp an toàn nhất khi tường nhà bạn bị ẩm. Ốp tường nhựa có nhiều tính năng quan trọng như ấm về mùa đông và mát về mùa hè, thân thiện với người sử dụng luôn tạo cho không gian nhựa ốp tường sang trọng và lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.
  *Một số hình ảnh ốp chân tường nhựa:

  Hình ảnh chân tường nhựa phòng khách

  BÁO GIÁ ỐP TƯỜNG NHỰA

  Ốp tường nhựa vân gỗ là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt và chịu được môi trường ẩm tuyệt đối. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu vì gỗ công nghiệp cho dù là tấm HDF chịu nước hoặc gỗ tự nhiên mà ở trong môi trường ẩm hoặc biến đổi theo thời tiết. Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

  Bảng báo giá ốp tường bằng nhựa bao nhiêu tiền một mét vuông ?
  Dưới đây là Báo giá ốp tường nhựa bao nhiêu tiền 1m2 :
  Ốp tường bằng vật liệu nhựa hoặc nhựa composite có giá thành khách nhau. Đối với nhựa rỗng thông thường giá 120.000đ/md vật liệu. Còn đối với nhựa đặc có composite phủ vân gỗ như sau:

  Chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng
  Bảng Báo giá Ốp Tường Bằng Nhựa
  Nội DungChi Tiết Sản PhẩmThông Số Thi côngSố Lượng/m2Đơn Giá
  Ốp tường bằng tấm nhựa khổ rộng 18 cmTấm nhựa ốp tường, Khổ: rộng 18cm, dầy 0,6 cm, dài theo số đo công trình tối đa 7m.Là tấm nhựa cao cấp được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền nhập  từ Đài Loan.Đặc Điểm Nổi Trội Của Tấm Ốp Tường 18 cm:*. Tính thẩm mỹ cao.- Chịu nước tuyệt đối.- Chống Cháy.- Chịu ăn mòn hóa chất- Chống ẩm- Dễ dàng vệ sinh*. Ứng dụng Của Tấm – Ốp Tường 18 cm:- Ốp bề mặt tường trong nhà– Làm vách ngăn phòng– Làm trần nhàTấm Nhựa được liên kết trực tiết với bề mặt tường bằng đinh chuyên dụngCó nẹp bo trên và dướiTrên 10090.000 đ
  Từ 70 -10095.000 đ
  Từ 40 – 70100.000 đ
  Từ 20 – 40105.000 đ
  Ốp tường bằng tấm nhựa khổ rộng 25 cmTấm nhựa ốp tường, Khổ: rộng 25cm, dầy 0,4 cm, dài theo số đo công trình tối đa 7m.Là sản phẩm khuyên dùng.Là tấm nhựa cao cấp được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền nhập từ Đài Loan.Đặc Điểm Nổi Trội Của Tấm Ốp Tường 25 cm:*. Tính thẩm mỹ cao.- Chịu nước tuyệt đối.- Chống Cháy.- Không cong vênh- Chịu ăn mòn hóa chất- Chống ẩm- Dễ dàng vệ sinh– Chịu va đập*. Ứng dụng Của Tấm – Ốp Tường 25 cm:– Ốp bề mặt tường trong nhà– Làm vách ngăn phòng– Làm trần nhàTấm Nhựa được liên kết trực tiết với bề mặt tường bằng đinh chuyên dụng.Có nẹp bo trên và dướiTrên 100 m2110.000 đ
  Từ 70 – 100115.000 đ
  Từ 40 – 70120.000 đ
  Từ 20 –  40 m2130.000 đ
  Dưới 20 mThỏa thuận
  Ốp tường bằng tấm nhựa khổ rộng 10 cmTấm nhựa ốp tường, Khổ: rộng 10cm, dầy 1 cm, dài theo số đo công trình tối đa 7m.Là sản phẩm khuyên dùng.Là tấm nhựa cao cấp được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền nhập  từ Đài Loan.Đặc Điểm Nổi Trội Của Tấm Ốp Tường 10 cm:*. Tính thẩm mỹ cao.- Chịu nước tuyệt đối.- Chống Cháy.- Không cong vênh- Chịu ăn mòn hóa chất- Chống ẩm- Dễ dàng vệ sinh- Chịu va đập mạnh*. Ứng dụng Của Tấm – Ốp Tường 10 cm:– Ốp bề mặt tường trong nhà– Làm vách ngăn phòng– Ốp Chân Tường kết hợp với Tấm 25 cm để ốp cả tường dành cho những nhà có trẻ nhỏ.Tấm Nhựa được liên kết trực tiết với bề mặt tường bằng đinh chuyên dụngTrên 100m260.000 đ
  Từ 70 – 100265. 000 đ
  Từ 40 – 70270. 000 đ
  Từ 20 – 40275. 000 đ

  Ốp tường nhựa vân gỗ có bề mặt đẹp và tự nhiên, rất phù hợp cho tường nhà ở hoặc khu lan can, khu WC. Ốp tường nhựa có nhiều tính năng vượt trội nên là một liệu ốp tường thông minh nhất. Trọng lượng tấm ốp tường nhẹ hơn so với các vật liệu khác do đó đây là vật liệu đang được nhiều người sử dụng.

  Ngoài vật liệu ốp tường nhựa này ra ta còn có một chất liệu khác như ốp tường bằng tấm sàn nhựa vân giả gỗ. Ưu điểm của ốp tường nhựa bằng tấm sàn nhựa là sạch sẽ, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống nẩm mốc và chống ẩm, màu sắc vân gỗ tự nhiên rất đẹp và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là chống nước và chống mối mọt cực tốt. Nhược điểm là giá thành cao và thời gian thi công lâu hơn so với vật liệu bình thường.


  Liên Hệ :

  MR tại hà nội: Khiêm

  SĐT: 01633.601.702


  Liên Hệ :


  MR tại TPHCM : A. Sơn

  SĐT: 0943.221.223


  Thẻ:nhựa ốp tường, ốp tường nhựa, Tấm ốp tường
  Các tìm kiếm liên quan đến giá ốp tường nhựa
  bán tấm nhựa ốp tường
  báo giá tấm nhựa ốp tường
  tấm nhựa ốp tường đài loan
  tấm nhựa ốp tường giá rẻ
  nhựa ốp tường chống ẩm
  nhựa ốp tường hải phòng
  nhựa ốp tường vân gỗ
  tấm nhựa ốp tường tại hà nội
  giá nhựa ốp tường
  tấm nhựa ốp tường giá rẻ
  nhựa ốp tường cao cấp
  tấm nhựa giả gỗ ốp tường
  nhựa ốp tường chống ẩm
  tấm nhựa ốp tường đài loan
  tấm nhựa ốp tường tại hà nội
  tấm ốp tường chống ẩm

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

  Item Reviewed: Bảng báo giá 1m2 ốp tường bằng nhựa tại hà nội mới nhất Rating: 5 Reviewed By: Dịch vụ sửa chữa nhà
  Scroll to Top